TOP 3 THƯƠNG HIỆU ĐỒ GIA DỤNG NHỰA CAO CẤP TẠI VIỆT NAM

Hiện nay, với sự gia tăng của xuất nhập khẩu, các sản phẩm gia dụng Trung Quốc kém chất lượng xuất hiện ngày một nhiều và được bày bán tràn lan trên thị trường. Là một người tiêu dùng thông thái, hãy lựa chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao!

Dưới đây là top 5 thương hiệu nhựa nổi tiếng tại Việt Nam

Top 1. Nhựa Duy Tân

Được thành lập vào năm 1987, Duy Tân là thương hiệu nhựa hàng đầu Việt Nam và hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất nhựa hàng đầu ASEAN.

Từ khi thành lập đến nay, nhựa Duy Tân đã đạt được nhiều thành tựu:

  • Thương hiệu Quốc Gia 4 lần liên tiếp (2014 – 2016 – 2018 – 2020)
  • Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 26 năm liền
  • Doanh Nghiệp Xuất Khẩu Uy Tín Nhất Việt Nam (Bộ Công Thương)
  • Top 50 Thương Hiệu Dẫn Đầu năm 2020 (Forbes Việt Nam)
  • Top 500 Doanh Nghiệp Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam (VNR500)
  • Top 500 Doanh Nghiệp Tăng Trưởng Nhanh Nhất Việt Nam (VNR500)
  • Nhà cung cấp bao bì nhựa được yêu thích của nhiều thương hiệu nổi tiếng

Top 2. Nhựa Song Long

Được thành lập từ những năm 1996, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, câu chuyện về công ty nhựa Song Long là một câu chuyện đầy cảm hứng về sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp luôn vững vàng và quyết tâm theo đuổi định hướng đã lựa chọn.

Từ mục đích ban đầu là tạo ra những sản phẩm nhựa chất lượng, thân thiện với môi trường cùng giá thành phù hợp, công ty Song Longđã tạo nên thành công cùng với mục tiêu đã chọn, để có thể trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất nhựa tại Việt Nam, công ty Song Long luôn tự hào với đội ngũ nhân sự chất lượng, tận tâm và yêu nghề với phương châm: “mỗi sản phẩm hoàn hảo chính là thành công của mỗi cá nhân”.

Top 3. Nhựa Việt Nhật

Công ty TNHH sản xuất nhựa Việt Nhật được thành lập năm 2001 là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm ngành nhựa trên địa bàn cả nước. Sau nhiều năm phấn đấu không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, tích cực đóng góp cho cộng đồng, Công ty nhựa Việt Nhậtđã trở thành một trong những thương thiệu đáng tin cậy và được người tiêu dùng trong nước yêu thích.

Với mục tiêu phát triển công ty ngày càng lớn mạnh, xây dựng uy tín, thương hiệu, tạo việc làm ổn định và nâng cao thu nhập cho người lao động, trong những năm qua, Công ty đã không ngừng vươn lên hoàn thiện về chất lượng, đa dạng mẫu mã sản phẩm, hàng hoá, ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhằm mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm, hàng hoá tốt nhất với giá cạnh tranh.

Gia dụng GigaMart – Nhà phân phối chính hãng của Nhựa Song Long

  • Cam kết sản phẩm chính hãng – Uy tín chất lượng – Phục vụ tận tâm
  • Giá thành cực kì ưu đãi
  • Đảm bảo đem lại quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng

Liên hệ ngay MRS. Phương 0353097456 để trở thành khách hàng hoặc đối tác tin cậy của Gia dụng GigaMart!!!!

“Do số lượng và chủng loại các mặt hàng thanh lý quá nhiều, hình ảnh trên website không thể update hết. Quý khách có thể trực tiếp qua kho để xem hàng, hoặc liên hệ 0999.999.999 hoặc fanpage fb.com/facebook “