5 bí kíp sắp xếp đồ giúp giảm vất vả khi vệ sinh nhà cửa

5 bí kíp sắp xếp đồ giúp giảm vất vả khi vệ sinh nhà cửa

5 bí kíp sắp xếp đồ giúp giảm vất vả khi vệ sinh nhà cửa

Để việc vệ sinh nhà cửa không còn là nỗi ám ảnh bạn cần đút túi ngay 5 kinh nghiệm sắp xếp đồ đạc hay ho bên dưới.

Làm sạch góc yêu thích nhất

Thật khó để bạn bao quát các khu vực trong nhà luôn sạch sẽ. Thay vì thế, bạn có thể chăm chút cho góc yêu thích nhất của mình được gọn gàng, ngăn nắp. Tất nhiên các khu vực còn lại bạn cũng dành thời gian vệ sinh, quét dọn. Nhưng đảm bảo được góc riêng tư của mình luôn vào nếp, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn rất nhiều đấy.

5 bí kíp sắp xếp đồ giúp giảm vất vả khi vệ sinh nhà cửa - Nhà Đẹp Số (1)

Tập thói quen cất đồ gọn gàng

Để giảm thiểu nỗi vất vả khi dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, bạn nên tập cho mình thói quen cất đồ gọn gàng. Như thế, bạn còn tiết kiệm được kha khá thời gian tìm đồ. Nhà cửa lại luôn ngăn nắp, gọn gàng. Một công đôi việc phải không?

5 bí kíp sắp xếp đồ giúp giảm vất vả khi vệ sinh nhà cửa - Nhà Đẹp Số (2)

Nội thất tối giản

Ngày càng nhiều người chuộng lối sống tối giản. Ngoài việc cắt giảm đồ dùng gia đình thì khi lựa chọn nội thất bạn còn cần tìm các sản phẩm có thiết kế đơn giản. Khi không gian sống tiết chế đồ đạc, diện tích tăng lên đáng kể. Khi đó, bạn sẽ không còn thấy ngột ngạt ngay trong chính ngôi nhà mình.

5 bí kíp sắp xếp đồ giúp giảm vất vả khi vệ sinh nhà cửa - Nhà Đẹp Số (3)

Có hộp đựng các thứ lặt vặt

Ngôi nhà nào cũng có hằng hà sa số các món đồ nhỏ, lặt vặt. Chúng rất cần thiết cho cuộc sống hằng ngày nhưng nhiều khi sự có mặt của chúng làm nhà bạn trở nên lộn xộn. Sử dụng hộp chuyên dụng đựng đồ lặt vặt là điều cần thiết. Bạn sẽ giảm tải được sự vất vả khi vệ sinh nhà cửa. Đồng thời chiếc hộp này cũng giúp ngôi nhà bạn trở nên có thứ tự, lớp lang hơn.

5 bí kíp sắp xếp đồ giúp giảm vất vả khi vệ sinh nhà cửa - Nhà Đẹp Số (4)

Thống nhất màu sắc cho các vật dụng

Với các phụ kiện bạn nên đồng nhất màu sắc cho chúng để tạo ra góc nhỏ xinh xắn. Việc lựa chọn các vật dụng đồng màu giúp không gian trở nên gọn gàng, đẹp mắt hơn. Bạn cũng không mất nhiều công sức để sắp xếp lại chúng.

5 bí kíp sắp xếp đồ giúp giảm vất vả khi vệ sinh nhà cửa - Nhà Đẹp Số (5)

“Do số lượng và chủng loại các mặt hàng thanh lý quá nhiều, hình ảnh trên website không thể update hết. Quý khách có thể trực tiếp qua kho để xem hàng, hoặc liên hệ 0999.999.999 hoặc fanpage fb.com/facebook “